Trang nhất » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Thứ tư - 21/12/2011 00:53
Công ty CP xây dựng điện VNECO4 có tiền thân là Xí nghiệp cơ điện- Công ty xây lắp điện 3 cũ được thành lập từ năm 1989. Ngay sau ngày thành lập, Xí nghiệp bắt đầu mở rộng ngành nghề xây lắp đường dây và trạm có cấp điện áp đến 220kV, gia công chế tạo cột thép mạ kẽm cho đường dây có cấp điện áp đến 220kV (trong đó có cột vượt sông Gianh của ĐD 220 kV Vinh-Đồng Hới), chế tạo thành công một số loại phụ kiện điện mà trước đây Công ty phải nhập ngoại từ Liên Xô cũ.

- Năm 2003, thực hiện chính sách cổ phần hóa các doanh nghiệp của Nhà nước để phù hợp với xu hướng phát triển, Công ty xây lắp điện 3 chuyển đổi thành công ty cổ phần và cũng tại thời điểm này Xí nghiệp Cơ điện được chuyển thành Công ty CP xây lắp điện 3.4 theo Quyết định số 121/2003/QĐ-BCN, ngày 11/07/2003 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp là công ty thành viên thuộc mô hình Công ty mẹ - công ty con trong tổ hợp Tổng Công ty CP xây dựng điện Việt Nam.

     - Năm 2006 Công ty cổ phần xây lắp điện 3.4 được đổi tên thành Công ty CP xây dựng điện VNECO4. Hiện nay Công ty biên chế gồm gần 200 cán bộ công nhânviên, có đầy đủ các phòng ban nghiệp vụ quản lý, có 4 đội xây lắp điện, 1 Xưởng sản xuất công nghiệp và 1 đội xe máy thi công; là Nhà phân phối thép Việt - Hàn và có hai đại lý cấp 1 kinh doanh xi măng và vật liệu xây dựng.

            Công ty đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong nghề xây lắp các công trình tải điện trên không có cấp điện áp đến 500kV và xây lắp các trạm biến áp có cấp điện áp đến 220kV; bên cạnh đó Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực, với trách nhiệm cao, luôn luôn có ý thức xây dựng Công ty phát triển vững mạnh. đặc biệt đội ngũ cán bộ quản lý Công ty có trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, chế tạo kết cấu thép và quản lý tài chính.

             Trong những năm qua, Công ty đã tham gia thi công xây lắp các công trình ĐD 500kV Bắc Nam mạch 1; mạch 2; ĐD 500kV Pleiku - Phú Lâm, ĐD 500kV Quảng Ninh - Thường Tín ; ĐD 500kV Sơn La - Hòa Bình - Nho Quan, ĐD 500kV Sơn La - Hiệp Hòa, ĐD 220 kV Tuyên Quang-Yên Bái; ĐD 220 kV Yên Bái- Lào Cai và nhiều công trình điện trọng điểm khác trên mọi miền đất nước.

            Công ty đã phát triển lớn mạnh không ngừng và đã có thương hiệu uy tín trên thị trường xây lắp các công trình đường dây và trạm biến áp và đã được các Ban quản lý dự án các công trình điện và Tập đoàn điện lực Việt Nam đánh giá cao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công ty, điện
 
Giới thiệu

Hổ trợ trực tuyến

₪ Hỗ trợ Kỹ thuật  ho tro truc tuyen
₪ Hỗ trợ Nội dung ho tro truc tuyen
₪ Email: vneco4@vnn.vn
Chứng khoán