Trang nhất » Tin tức » Tin Ngành

Công đoàn Công thương Việt Nam trao quà tết cho anh em thi công ĐZ 110kv Hà Đông - Sơn Tây

Thứ hai - 29/01/2018 08:41
​Chiều ngày thứ 7 - 27/1, là một ngày đặc biệt đối với toàn thể anh em công nhân Công ty CP XD điện VNECO4 khi được lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam đến tặng quà Tết năm Mậu Tuất.

Trên công trườngđường dây 110 kV Hà Đông – Sơn Tây, công nhân của Đội Xây lắp điện 1- vẫn đang miệt mài làm việckhông quản thời tiết giá rét để tận dụng từng phút giây đảm bảo tiến độ đóng điện trên tuyến vào ngày 2/2 tới đây, đoạn qua xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai.

Chủ tịch CĐCT Trần Quang Huy trao quà Tết cho công nhân trên tuyến đường dây 110 kV Hà Đông - Sơn Tây.

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy biểu dương anh em đã nỗ lực thi công đảm bảo tiến độ, đồng thời không quên nhắc nhở anh em phải hết sức tuân thủ an toàn lao động.ông Huy căn dặn anh em giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn thi công đúng tiến độ để nhanh chóng được về quê đoàn viên cùng gia đình ngày Tết nguyên đán. Ông Huy cũng không quên gửi lời chúc tết đến tất cả người thân trong gia đình các công nhân có mặt trên công trường.

Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy (bên phải) nhắc nhở anh em thi công đảm bảo an toàn lao động.

 

 

 

Trao quà cho anh em công nhân trên tuyến

Nhận món quà Tết đầy ý nghĩa, anh Nguyễn Đức Hòe – Đội trưởng Đội Xây lắp điện 1- Công ty CP Xây dựng Điện 4 rất xúc động, thay mặt anh em công nhân trên tuyến, cảm ơn Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và các cán bộ công đoàn đã giành thời gian đến thăm hỏi động viên anh em.Anh chia sẻ, hành động đó của những người Lãnh đạo đã thể hiện tình cảm chân thành với người lao động và đó chính là nguồn động viên to lớn với anh em, làm họ cảm nhận được sự ấm áp, tình cảm gắn bó với đơn vị.Anh em công nhân càng thêm động lực quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ đề ra để không phụ lòng mong mỏi của lãnh đạo và gia đình.

Cả Đội đang tận dụng từng phút giây để thi công kịp tiến độ đóng điện vào ngày 2/2 tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hổ trợ trực tuyến

₪ Hỗ trợ Kỹ thuật  ho tro truc tuyen
₪ Hỗ trợ Nội dung ho tro truc tuyen
₪ Email: vneco4@vnn.vn
Chứng khoán