Trang nhất » Tin tức » Tin nội bộ

Công đoàn Công ty CPXD điện VNECO4: Tổ chức nghỉ mát cho CB CNV Công ty

Thứ ba - 12/06/2018 16:08
Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đã tổ chức du lịch nghỉ mát 2 ngày từ 10/06-11/06 tại bãi biển Cửa Lò Nghệ An cho cán bộ nhân viên Công ty với sự tham gia của hơn 200 CB -CNV và người thân của Công ty.
 
Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong Công tyđược giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.
 
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

 

 

 

Ông Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Công ty và Ông Phạm Văn Tạo - chủ tịch công đoàn Công ty có đôi lời phát biểu trước tập thể cán bộ công nhân viên, cảm ơn tập thể anh chị em người lao động đã luôn đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty. Chúc toàn thể cán bộ anh chị em có một kỳ nghỉ vui vẻ hạnh phúc bên gia đình. 

 

 

Giao lưu ăn uống, văn nghệ vào đêm 10/06/2018 trên bãi biển Cửa Lò xinh đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hổ trợ trực tuyến

₪ Hỗ trợ Kỹ thuật  ho tro truc tuyen
₪ Hỗ trợ Nội dung ho tro truc tuyen
₪ Email: vneco4@vnn.vn
Chứng khoán