Trang nhất » Tin tức » Các tin liên quan

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019

Chủ nhật - 22/10/2017 13:11
Ngày 19/10/2017, Chi bộ Công ty Cổ phần xây dựng điện VNECO4 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Bốn – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Bốn – Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019. Theo đó, Chi bộ Công ty phải luôn là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác làm việc, quản lý. Chi bộ với tổng  số gần 20 Đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ kỳ tới, Chi bộ tiếp tục  thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên, phấn đấu đào tạo cho các Đảng viên mới.

 

Đảng viên Chi bộ Công ty CP XD điện VNECO4.

 Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm đồng chí Nguyễn Thế Hùng, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, đồng chí Nguyễn Thế Tam. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thế Hùng làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân là Phó Bí thư Chi bộ.

Nguyên Bí thư Chi bộ - Ông Nguyễn Văn Bốn bàn giao công việc lại cho Tân Bí thư Chi bộ - Ông Nguyễn Thế Hùng.

Chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban chấp hành Chi bộ mới. (theo thứ tự từ trái sang Ông Nguyễn Thế Tam, Ông Nguyễn Văn Bốn, Ông Nguyễn Thế Hùng, Ông Nguyễn Ngọc Ân)

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019 đã đề ra.

Đại hội Chi bộ Công ty CP xây dựng điện VNECO4 đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hổ trợ trực tuyến

₪ Hỗ trợ Kỹ thuật  ho tro truc tuyen
₪ Hỗ trợ Nội dung ho tro truc tuyen
₪ Email: vneco4@vnn.vn
Chứng khoán