Trang nhất » Tin tức » Các tin liên quan

VNECO4 vinh danh “ doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách Bảo hiểm năm 2017”.

Thứ năm - 01/02/2018 15:52

Sáng ngày 01/02/2018, tại trung tâm hội nghị quốc tế Phương Đông thành phố Vinh, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ tuyên dương các doanh nghiệp, cá nhân đã có nhiều thành tích trong phối hợp và thực hiện tốt chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp năm 2017. VNECO4 là 1 trong 10 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An được Bảo hiểm xã hội Việt Nam vinh danh và trao tặng bằng khen của Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Ông Đào Việt Ánh –Phó tổng giám đôc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ông Lê Xuân Đại - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An, Ông Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An, đại diện các cơ quan ban ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Việt Ánh –Phó tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Namđánh giá cao sự góp mặt của các doanh nghiệp. Ông khẳng định đây là hoạt động thiết thực tăng cường nhận thức và sự tự giác của doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ của mình, góp phần xây dựng đất nước.

Ông Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch tỉnh Nghệ An lên trao bằng khen và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp

Công ty CP XD điện VNECO4 là 1 trong 10 doanh nghiệp được vinh danh đồng thời Ông Nguyễn Thế Hùng – Giám đốc Công ty cũng là 1 trong 10 Giám đốc tiêu biểu được trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương “vì sự nghiệp bảo hiểm xã hội”. Đây là sự ghi nhận, nguồn động viên để VNECO4 tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình trong thời gian tới.

 

 

Bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao tặng Công ty CP xây dựng điện VNECO4

 

 Bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao tặng cho Ông Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Công ty CP xây dựng điện VNECO4.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hổ trợ trực tuyến

₪ Hỗ trợ Kỹ thuật  ho tro truc tuyen
₪ Hỗ trợ Nội dung ho tro truc tuyen
₪ Email: vneco4@vnn.vn
Chứng khoán