Tin tức hoạt động


Công đoàn Công Thương VN trao quà Tết cho công nhân Vneco 4 ( 29/1/2018)

Chiều nay 27/1, vừa là chiều thứ 7, lại là một ngày đặc biệt khi cả nước đang nóng hừng hực chờ đón trận cầu lịch sử của U23 Việt Nam đá trận chung kết U23 châu Á, chúng tôi nhận lệnh lên đường. Điểm đến là xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.
Chủ tịch CĐCT Trần Quang Huy trao quà Tết cho công nhân trên tuyến đường dây 110 kV Hà Đông - Sơn Tây, đoạn qua xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai
Trên công trường, giữa ngổn ngang bề bộn dây và cột, gió thổi ù ù, 18 công nhân của Đội Xây lắp điện 1- Công ty CP Xây dựng Điện 4 (Vneco 4) vẫn đang làm việc. Bởi cả đội đang tận dụng từng phút giây cắt điện để chuyển cột, đảm bảo tiến độ đóng điện trên tuyến vào ngày 2/2 tới đây, đường dây 110 kV Hà Đông – Sơn Tây, đoạn qua xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai.
Bắt chặt tay từng người lao động, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy biểu dương anh em đã nỗ lực thi công đảm bảo tiến độ, đồng thời không quên nhắc nhở anh em phải hết sức tuân thủ an toàn lao động, đảm bảo trước hết cho chính bản thân và những người xung quanh.
Nhân dịp năm mới, trao món quà Tết trị giá 1 triệu đồng và 3 triệu đồng tiền mặt, ông Huy căn dặn anh em giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn thi công đúng tiến độ để nhanh chóng được về quê đoàn viên cùng gia đình ngày Tết nguyên đán. Ông Huy cũng không quên gửi lời chúc tết đến tất cả người thân trong gia đình các công nhân có mặt trên công trường.
Nhận món quà Tết đầy ý nghĩa, anh Nguyễn Đức Hòe – Đội trưởng Đội Xây lắp điện 1- Công ty CP Xây dựng Điện 4 rất xúc động, thay mặt anh em công nhân trên tuyến, cảm ơn Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và các cán bộ công đoàn đã giành thời gian đến thăm hỏi động viên anh em.
Anh Hòe cho biết, trong đợt rét vừa rồi, có đợt anh em phải nghỉ cả mấy ngày vì trời quá rét, anh em leo cột bị cóng đến cứng tay, không làm việc được. Cho nên, giai đoạn này anh em sẽ phải tranh thủ thời gian, dồn lực thi công đảm bảo đường dây đóng điện đúng tiến độ.
Phía sau anh Hòe, anh Trần Đức Hạnh cũng không giấu nổi xúc động bởi hôm nay anh em được tiếp đón vị thủ lĩnh của người lao động toàn ngành Công Thương. Đôi mắt rơm rớm, anh chia sẻ, hành động đó của những người Lãnh đạo đã thể hiện tình cảm chân thành với người lao động và đó chính là nguồn động viên to lớn với anh em, làm họ cảm nhận được sự ấm áp, tình cảm gắn bó với đơn vị. Xa nhà đã lâu, anh Hạnh cũng mong muốn sớm hoàn thành nhiệm vụ để được về đón Tết bên những người thân.
Được biết, dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công đoàn Công Thương Việt Nam dự kiến trao 1.952 suất quà với tổng số tiền 976 triệu đồng (500.000 đ/suất) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mỗi đoàn viên công đoàn đều có cái “Tết sum vầy” bên người thân.
       Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà:
Vào tuyến với anh em công nhân
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy (bên phải) hỏi thăm tiến độ thi công của đơn vị
Trao quà trực tiếp cho anh em công nhân trên tuyến
Nụ cười hạnh phúc của anh Nguyễn Đức Hòe – Đội trưởng Đội Xây lắp điện 1 thay mặt anh em công nhân nhận phần quà từ tay Chủ tịch CĐCTVN
Cả Đội đang tận dụng từng phút giây quí giá để thi công kịp tiến độ đóng điện vào ngày 2/2 tới
Nguồn: Tạp chí Công Thương

Ý kiến bạn đọc

Chúc tết công ty vui vẻ!

Nguyễn Thảo - 28/12/2018


Thêm ý kiến mới

 

Liên kết

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐIỆN VNECO 4

Đc: Số 197, đường Nguyễn Trường Tộ, Phường Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Tel: 0238.353.1065 - Fax: 0238.353.1065

Email: congtyve4@gmail.com

© 2005 - 2018 VNECO 4