Tin tức hoạt động


Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại ( 19/7/2023)

Hiến máu tình nguyện - là hoạt động nhân văn luôn được thể hiện trong các chiến dịch hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm trên khắp địa bàn cả nước. Hiến máu tình nguyện đã góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho hàng triệu con người, hàng ngàn gia đình.

 

 Nhằm hưởng ứng tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Ngày 15/7/2023, cán bộ nhân viên Công ty CP XD điện VNECO4 đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Viện huyết học tỉnh Nghệ An tổ chức. Thông qua hoạt động lần này, Ban lãnh đạo VNECO4 mong muốn đội ngũ nhân sự công ty hiểu rõ tầm quan trọng của việc hiến máu, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. 

 

Chúng tôi biết ơn vì mình đủ sức khỏe để hiến tặng những giọt máu khỏe, và mong sống cuộc đời ý nghĩa nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện của Tập thể CB - NV Công ty CP XD điện VNECO4.

 

Ông Hồ Hữu Phước - Giám đốc Công ty là người tiên phong đầu tiên trong chiến dịch hiến máu của Công ty. 

 

 

 

 

 

Hiến máu cứ người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta, Thông qua hoạt động trên, đã có rất nhiều người được cứu sống nhờ vào chính những giọt máu vô cùng quý giá này. Mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo - đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, bởi "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

 


Thêm ý kiến mới

 

Liên kết

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐIỆN VNECO 4

Đc: Số 197, đường Nguyễn Trường Tộ, Phường Đông Vĩnh, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Tel: 0238.353.1065 - Fax: 0238.353.1065

Email: congtyve4@gmail.com

© 2005 - 2018 VNECO 4